VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đỉnh Thiên

Đại lý máy nén khí chính hãng của Kobelco.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đỉnh Thiên được thành lập từ năm 2009, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối Máy nén khí hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của Máy nén khí đối vối sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Đỉnh Thiên đã luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp Máy nén khí, dịch vụ bảo trì máy nén khí và dịch vụ hậu mãi.

Xem chi tiết Hồ sơ năng lực
kobel_img

MÁY NÉN KHÍ

DÒNG KOBELCO KHÔNG DẦU

Máy nén khí không dầu là loại máy nén khí mà trong buồng nén không dùng dầu để bôi trơn, làm mát. Khí nén đầu ra hoàn toàn không có lẫn hơi dầu như máy nén khí có dầu thông thường. Trong buồng nén hoàn toàn không có chất bôi trơn làm mát lên nhiệt độ của buồng nén có thể lên tới 200-300oC hoặc cao hơn nữa. Nên chất liệu để làm trục vít phải rất đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao. Vì vậy giá thành của máy nén khí không dầu rất cao, thông thường cao gấp 3 lần máy nén khí có dầu.

Xem chi tiết

MÁY NÉN KHÍ

DÒNG KOBELCO CÓ DẦU

Năm 2014 tập đoàn Kobelco tung ra thị trường dòng máy nén khí trục vít có dầu Kobelco mới. Có thể khẳng định rằng đây là dòng máy nén khí trục vít có dầu hiện đại nhất thế giới vào thời điểm này với nhiều tính năng công nghệ nổi trội, chất lượng cao, tiết kiệm điện tối ưu. Kobelco đã áp dụng công nghệ thông tin mới nhất vào sản phẩm máy nén khí, giúp cho máy nén khí Kobelco dễ sử dụng, vận hành cũng như quản lý khoa học để tối ưu điện năng tiêu thụ.

Xem chi tiết
kobel_main

TẠI SAO CHỌN ĐỈNH THIÊN?

01

Tiết Kiệm

Tiết kiệm chi phí điện năng vận hành, hạn chế bảo dưỡng, bảo trì.

02

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Đỉnh Thiên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7.

03

Sản Phẩm hoạt động ổn định

Đỉnh Thiên đặt mình là Khách hàng để lựa chọn và đánh giá các sản phẩm đảm bảo chất lượng phù hợp nhất đến người sử dụng.

04

Dịch vụ đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật Đỉnh Thiên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp khi tác nghiệp.

05

Sản phẩm vận hành tiện lợi

Thiết kế hệ thống máy nén khí dễ vận hành, tuổi thọ của máy cao, khả năng điều tiết khí nén tốt, dễ dàng vận chuyển và bảo trì máy

06

Sứ mệnh của Đỉnh Thiên

Khi bạn cần- Đỉnh Thiên có

14nam
1219

Khách hàng thân thiết

4763

Đơn hàng hoàn tất

63

Số tỉnh có khách hàng sử dụng tại Việt Nam

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

 

MABUCHI MOTOR VIỆT NAM

Trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống đường ống dẫn khí trong nhà xưởng, công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều yêu cầu đòi hỏi nhà thầu phải đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, và nhà thầu Đỉnh Thiên đã đáp ứng đúng được yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Công trình đạt chất lượng, chúng tôi rất ưng ý và đánh giá cao về việc này.

 

RINNAI VIỆT NAM

Công ty chúng tôi luôn lựa chọn những nhà thầu có năng lực và luôn đòi hỏi các nhà thầu khi vào thi công các hạn mục trong nhà máy phải luôn tuân thủ theo đúng các quy trình về an toàn lao động, phòng chống cháy nỗ và vệ sinh công trình, chúng tôi đã tin tưởng và chọn Công ty Đỉnh Thiên như một người bạn cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

 

FUJI CARBON VIỆT NAM

Chúng tôi luôn nhận được sự chăm sóc và tư vấn rất kỹ về thời gian thay thế phụ tùng từ bộ phận phụ tùng, và trước khi báo giá luôn có đội ngũ kỹ thuật đến nhà máy để kiểm tra và đưa ra khuyến cáo những phụ tùng cần thiết phải thay thế nhằm tiết kiệm chi phí. Chúng tôi thật sự hài lòng khi hợp tác với công ty.

 

Tin tức

Tăng Tuổi Thọ Máy Nén Khí Bằng Hệ Thống Làm Mát

Nếu bạn muốn tăng tuổi thọ cho máy nén khí trục vít thì một trong các cách là cải thiện...

Chi tiết
Tại Sao Phải Nên Xả Ngưng Cho Máy Nén Khí

Xả ngưng ở đây bạn có thể hiểu đơn giản đó là xả lượng nước được ngưng tụ lại trong...

Chi tiết
Máy Nén Khí Được Ứng Dụng Trong Nhiều Lĩnh Vực

Máy nén khí ly tâm là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Song không...

Chi tiết